Thuốc Yumangel


= YUMANGEL – THUỐC DẠ DÀY CHỮ Y BẢO VỆ DẠ DÀY VỚI 2 CƠ CHẾ

1/ TẠO LỚP MÀNG BAO PHỦ NIÊM MẠC DẠ DÀY. Yumangel tạo thành lớp màng bao phủ dạ dày để ngăn cản sự tấn công của acid, tránh sự tạo thành vết loét cũng như hạn chế làm tổn thương thêm vết loét dạ dày. 

2/ TRUNG HOÀ ACID DỊCH VỊ TRONG DẠ DÀY. Yumangel trung hòa lượng acid dư thừa do tăng tiết, tránh tác hại do acid tấn công, giảm các hiện tượng đau rát, ợ nóng, giảm nguy cơ gây ra các biến chứng nghiêm trọng.

3/ VÌ SAO NAM GIỚI CẦN SỬ DỤNG YUMANGEL – THUỐC DẠ DÀY CHỮ Y TRƯỚC MỖI CUỘC NHẬU?

YUMANGEL TRUNG HOÀ ACID. Yumangel vừa trung hoà acid, vừa tạo lớp màng bảo vệ niêm mạc dạ dày, giúp giảm nhanh các triệu chứng đau dạ dày sau 5-10 phút, bảo vệ dạ dày trước tác hại của bia rượu.

MÙI THƠM – DỄ UỐNG. Sản phẩm có mùi thơm nhẹ, vị bạc hà the mát, dạng gel rất dễ uống. Sản phẩm có thể uống thực tiếp, không cần pha với nước, thuận tiện khi dùng, dễ bỏ túi khi mang đi xa.

UY TÍN – NHẬP KHẨU HÀN QUỐC. Yumangel là sản phẩm uy tín được sản xuất bởi YUHAN CORPORATION – Tập đoàn Dược phẩm số 1 Hàn Quốc, đã có mặt tại thị trường Việt nam hơn 10 năm do Đại Bắc Group phân phối.

= Thuốc Yumangel có tác dụng gì với dạ dày

Thuốc Yumangel là một trong những loại thuốc có tác dụng chữa đau dày. Dưới đây là một số thông tin về thuốc thuốc Yumangel hay còn gọi là thuốc dạ dày chữ Y có thể tham khảo.

–Thành phần: Mỗi gói 15ml chứa: Hoạt chất: Almagat 1,00g.

–Tá dược: Microcrystallin cellulose – natri carboxylmethylcellulose, natri carboxymethyl cellulose, dung dịch D-sorbitol, sucrose, chlorhexidin acetat, dimethyl polysiloxan 25% (nhũ dịch Simethicon), hương bạc hà, lucta 45, cồn, nước tinh khiết.

–Dạng bào chế: Hỗn dịch uống.

– Chỉ định và tác dụng thuốc Yumangel: Thuốc có tác dụng kháng acid và cải thiện các chứng bệnh sau: loét dạ dày, loét tá tràng; viêm dạ dày; các chứng bệnh do tăng tiết acid (ợ nóng, buồn nôn, nôn, đau dạ dày, chứng ợ); bệnh trào ngược thực quản.

–Chống chỉ định: Không dùng thuốc cho bệnh nhân mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.

–Liều lượng và cách dùng:

+Người lớn: Uống 1 gói hỗn dịch /lần x 4 lần/ngày, sau khi ăn 1- 2 giờ và trước khi đi ngủ.

+Trẻ em (6-12 tuổi): Dùng nửa liều dành cho người lớn.

Chú ý: Liều lượng cần được điều chỉnh phù hợp với độ tuổi và triệu chứng bệnh của bệnh nhân.

–Thận trọng: khi dùng thuốc cho những bệnh nhân đang sử dụng các thuốc khác.

–Tác dụng không mong muốn: có thể gây táo bón hoặc tiêu chảy. Cần thông báo ngay cho bác sĩ khi gặp phải các tác dụng không mong muốn của thuốc.

–Tương tác thuốc:

+Thuốc có thể cản trở sự hấp thu tetracycllin, vì vậy không nên dùng kết hợp với tetracycllin.

+Cẩn trọng trong cách dùng vì sự hấp thu thuốc hay sự tăng pH đường tiêu hoá và dịch cơ thể có thể ảnh hưởng đến sự hấp thụ hay bài xuất các chất dùng kèm.

Thuốc dạ dày chữ Y hiện đang được dùng rộng rãi và phổ biến. Tuy nhiên, bạn cũng nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Chú ý dùng đúng liều lượng và đúng cách. Trong quá trình sử dụng nếu triệu chứng không được cải thiện hay gặp bất kì một bất thường nào cần ngưng dùng và hỏi ý kiến bác sĩ.

Advertisements
This entry was posted in Thuốc tây and tagged , . Bookmark the permalink.