Thủ tục khôi phục, cắt hợp đồng điện thoại cố định?


Trả lời 1/ Để làm thủ tục khôi phục, tháo huỷ hợp đồng điện thoại cố định, bạn hãy đến các điểm giao dịch gần nhất của Bưu Điện TP Hà Nội có tiếp nhận nhu cầu lắp đặt máy điện thoại cố định.

Khi đến làm thủ tục khôi phục, huỷ hợp đồng, bạn cần lưu ý:

-Bạn phải là chính chủ mang theo hợp đồng gốc. Nếu thuộc đối tượng tư nhân mang theo chứng minh thư nhân dân do công an Hà Nội cấp (Trường hợp không có giấy CMT thì mang theo sổ hộ khẩu HN kèm theo giấy tờ xác định thân nhân có ảnh, có dấu nổi do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp). Thanh toán hết các khoản còn nợ trước khi sang tên, nếu nộp hồ sơ cho cơ quan, doanh nghiệp, công ty TNHH, Cổ phần… ký hợp đồng phải là đại diện hợp pháp.

-Khôi phục máy tạm dừng phải mang theo giấy biên nhận đơn tạm dừng của Bưu điện đã giao cho bạn. Trả cước phí đầy đủ theo quy định của Bưu điện trước khi tháo cắt hoặc khôi phục.

Trả lời 2/ Cách cắt dùng điện thoại cố định như sau. Mỗi quận có một cửa hàng giao dịch của VNPT, bạn hãy đến cửa hàng này để cắt, chỉ cần mang theo chứng minh thư. Ví dụ Quận Ba đình có: “Giao dịch Nguyễn Thái Học, Số 49 Nguyễn Thái Học, 37476483”. Để tìm các nơi khác bạn tra trên Google theo cụm từ “chi nhánh vnpt hà nội” chẳng hạn.

Advertisements
This entry was posted in Kinh tế and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s