KHOA HỌC VÀ ĐỜI SỐNG

Blog về Sức khỏe

Vạch trần “công nghệ tẩm độc” vào thực phẩm của Trung Quốc

Posted by ngocson on 06/06/2014


Không chỉ hoa quả nhập lậu từ Trung Quốc có chứa chất độc hại mà chính thực phẩm sống như thịt gà hoặc thực phẩm đã qua chế biến như xúc xích cũng tồn tại những mầm độc khó lường.
Có ai có thể tin được rằng, một con gà nhìn bề ngoài hoàn toàn khỏe mạnh nhưng bên trong lục phủ ngũ tạng đã thối nát hay không? Hay những cái xúc xích thơm nức mũi lại chứa chất độc giết người?

Mời xem ….

Sorry, the comment form is closed at this time.

 
%d bloggers like this: