Eye Aid Formula


HÌNH THỨC TRÌNH BẦY

Lọ nhựa chứa 120 viên.

THÀNH PHẦN

Vitamin A, Thiamin Hydrochloride, L-Ascorbic acid, Kẽm gluconate, cao (20%) Cúc vạn thọ.

CƠ CHẾ TÁC DỤNG

Sản phẩm Eye Aid Formula được bào chế dựa trên cơ sở khoa học để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cơ thể duy trì cho thị lực lành mạnh với công thức dinh dưỡng thích hợp gồm Lutein từ Cúc vạn thọ kết hợp với một số vitamin thiết yếu (vitamin A, B1, C) và kẽm.

Có 3 căn bệnh đưa đến giảm thị lực thậm chí dẫn đến mù lòa là bệnh đục thủy tinh thể, áp suất trong mắt cao (glaucoma) và bệnh suy thoái võng mạc (thoái hóa điểm vàng). Lutein (tiền chất của Zeaxanthin) là thành phần chính cấu tạo nên điểm vàng của mắt, sự toàn vẹn của điểm vàng sẽ giúp cho mắt nhìn sự vật được dễ dàng và rõ nét hơn, khi đó mắt không phải điều tiết nhiều nên không bị mỏi và giảm thiểu nguy cơ gây tật cận thị và các bệnh về mắt. Hai chất này không có trong cơ thể mà phải do thức ăn và dinh dưỡng mang đến. Điểm vàng gồm nhiều tế bào thu nhận ánh sáng và chuyển chúng thành những tín hiệu hình ảnh mà não có thể hiểu được. Điểm vàng có trách nhiệm nhìn màu và nhìn chi tiết các phần trung tâm của ảnh. Tại điểm vàng của mắt, Lutein và Zeaxanthin có hai chức năng rất quan trọng. Chúng có khả năng hấp thu chuyên biệt ánh sáng xanh (có bước sóng gần tia cực tím), là ánh sáng có năng lượng cao nhất và có khả năng gây thương tổn cao nhất tại võng mạc. Bên cạnh đó chúng còn tác dụng như chất chống ô-xy hóa để chống lại các gốc tự do gây tổn thương điểm vàng.

Các dưỡng chất Lutein, vitamin A, B1, C và Kẽm trong sản phẩm Eye Aid Formula hỗ trợ đôi mắt của bạn bằng cách giúp ngăn ngừa các tổn thương thứ cấp và duy trì sức khỏe của mắt còn nhờ những đặc tính chống oxy hóa, ổn định màng tế bào, làm giảm ảnh hưởng của các gốc tự do gây ra sự biến dạng các protein già được cho là đóng vai trò trong sự phát triển của đục thủy tinh thể, tăng áp suất trong mắt và có liên quan đến thoái hóa điểm vàng.

CÔNG DỤNG
-Giảm nhức mỏi mắt, suy giảm thị lực, thoái hóa võng mạc.
-Phòng ngừa đục nhân mắt.
-Giúp bảo vệ và hỗ trợ sự hoạt động tốt của mắt.

CÁCH DÙNG
Người lớn ngày uống 2 viên hoặc theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢO QUẢN
Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng, nhiệt độ phòng.

HẠN SỬ DỤNG
Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.

NHÀ SẢN XUẤT
NU-HEALTH PRODUCTS COMPANY – USA
(Sản xuất tại Mỹ)

NHÀ NHẬP KHẨU
POLVITA JSC – A22 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội.

Advertisements
This entry was posted in Thuốc TPCN and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s