Cặp lồng cơm giữ nhiệt chân không Trino


Cặp lồng cơm giữ nhiệt Trino của Công ty Vifami với công nghệ giữ nhiệt bằng chân không có khả năng giữ nhiệt nóng, lạnh tới 8h nhờ lớp chân không.

Loại cặp lồng này sử dụng vật liệu Inox 304 không gỉ chuyên dùng cho thực phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh. Các ngăn đựng thức ăn bằng nhựa PP với nắp vặn trang bị gioăng silicone kín nước có thể sử dụng trong lò vi sóng. Sản phẩm kèm túi đựng bảo ôn tăng khả năng giữ nhiệt. Ngoài ra, nó còn có chỗ cắm thìa, đũa riêng.

Bạn có thể tìm mua một trong ba mẫu cặp lồng cơm giữ nhiệt chân không hiệu Trino với giá từ 288.000 đồng đến 408.000 đồng tại Siêu thị BigC Thăng Long, BigC Hải Phòng, Pico Plaza, Topcare, điện máy EBEST, Co.opMart Sài Gòn, Co.opMart Hà Nội, Siêu thị Applaza – TP Hòa Bình, Siêu thị Quảng Long – Cẩm Phả – Quảng Ninh. Ngoài ra, khách hàng có thể đặt hàng trực tuyến tại website http://www.trino.vifami.vn. Công ty Vifami có dịch vụ giao hàng tại nhà trong nội thành Hà Nội hoặc uỷ quyền cho hệ thống bưu điện phát hành và thu tiền tại địa điểm bạn đăng ký trên toàn quốc. Điện thoại tư vấn: 04.6252 6252.

(Nguồn: Vifami)

Advertisements
This entry was posted in Sản phẩm gia dụng and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s